Văn hóa
Liên hoan điệu múa Dân vũ – Hiện

Liên hoan điệu múa Dân vũ – Hiện đại năm 2014

BTO- Tối qua (26/3), kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tỉnh đoàn Bình Thuận đã phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức liên hoan điệu múa Dân vũ – Hiện đại trong đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên năm 2014.    

Liên hoan được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trong toàn tỉnh. Qua đó, giúp các bạn làm quen với nhiều điệu múa dân gian của nước ta và các nước trên thế giới, góp phần phát triển các điệu múa dân gian của dân tộc. Ngoài ra, đây còn là cơ hội giúp đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên giao lưu, học hỏi và rèn luyện năng khiếu nhảy múa trong nhà trường.

Liên hoàn lần này có 13 đội tham gia gồm các trường THPT ở thành phố Phan Thiết, huyện Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc, các trường Cao đẳng và Đại học trên địa bàn. Mỗi đội sẽ tham gia 2 tiết mục: múa dân vũ và múa hiện đại.

Kết quả đội trường THPT Phan Chu Trinh đoạt giải nhất, Cao đẳng nghề đoạt giải nhì, THPT Chuyên Trần Hưng Đạo đoạt giải ba. Giải khuyến khích thuộc về 3 đơn vị trường THPT Bùi Thị Xuân, THPT Hàm Thuận Nam và THPT Hàm Thuận Bắc.

M.Vân

Tin khác
© 2013 Bản quyền thuộc về "Báo Bình Thuận Online"